ซีอีโออินเตอร์อัพเดทเกี่ยวกับดีลซื้อขาย ความเป็นไปได้ในการเซ็นลูกากู

เรียกได้ว่าหนึ่งในทีมที่มีข่าวเกี่ยวกับการอัพเดทตลาดซื้อขายอย่างหนักในซัมเมอร์นี้ ก็คือ งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ยอดทีมในศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ที่พวกเขาต้องการที่จะเสริมทัพอย่างหนักในตลาดซัมเมอร์นี้ เพราะพวกเขามีความต้องการที่จะสู้เพื่อแย่งแชมป์สคูเด็ตโต้ในฤดูกาลหน้าให้ได้ กับทั้งทางปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน ทีมแชมป์ฤดูกาลล่าสุด และม้าลาย ยูเวนตุส ทีมที่พร้อมจะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่คืน โดยผู้บริหารของพวกเขาถึงกับออกมาให้สัมภาษณ์เอง

สถานการณ์การดึงตัวลูกากูกลับสู่อินเตอร์

อย่างที่ทราบกันดีว่า นักเตะในแนวรุกที่พวกเขากำลังโฟกัสอยู่ในตอนนี้ มี 2 คน ด้วยกัน คือ โรเมลู ลูกากู ที่ต้องการที่จะดึงกลับมาร่วมทีม แต่จะเป็นในรูปแบบของการยืมตัวเสียก่อน เนื่องจากพวกเขาไม่พร้อมที่จะจ่ายค่าตัวที่มหาศาลขนาดนั้น เนื่องจากสภาพคล่องทางการเงิน โดยมีรายงานว่า ทางอินเตอร์ มิลาน ได้มีการยื่นข้อเสนอเงินยืมตัวไปให้กับทางเชลซีแล้ว

แต่เงินจำนวนนั้น ยังเป็นจำนวนที่น้อยกว่าที่ทางเชลซีตั้งเอาไว้ แต่ทางเชลซีเอง ก็พร้อมที่จะปล่อยตัวลูกากูให้กับทางอินเตอร์ยืม เนื่องจากพวกเขาก็กำลังมองหาตัวรุกคนใหม่เช่นเดียวกัน หากแต่ว่าทางอินเตอร์ ก็ต้องพร้อมที่จะจ่ายในมูลค่าที่เชลซีรับได้ ก็เลยเกิดการต่อรองที่ว่า เชลซีก็มีความต้องการนักเตะของอินเตอร์ อยู่หลายคนเช่นเดียวกัน

 ไม่ว่าจะเป็นมิลาน สคริเนียร์, บาสโทนี่ หรือแม้แต่ ดุมฟรี วิงแบ็คขวา แต่ก็ต้องมาดูกันอีกว่า นักเตะเหล่านี้พวกเขาพร้อมที่จะย้ายไปอยู่เชลซีหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ บาสโทนี่ ก็ดูเหมือนจะอยากอยู่กับสโมสรต่อไป แม้จะมีข่าวว่าสเปอร์สสนใจดึงตัวไปร่วมทีมก็ตาม ส่วนสคริเนียร์ ก็มีความยากตรงที่ว่าทางเปแอสเช ก็มีความสนใจที่จะดึงนักเตะรายนี้ไปร่วมทีม

ผู้บริหารอินเตอร์ เผยถึงความเป็นไปได้

ล่าสุดทางด้านฟาบริซิโอ โรมาโน่ สายข่าวชื่อดังและน่าเชื่อถือ ได้ออกมารายงานบทสัมภาษณ์ของทาง มาร็อตต้า ซีอีโอ ของอินเตอร์ มิลาน ที่ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทาง ไร เรดิโอ โดยใจความที่กล่าวถึงโรเมลู ลูกากู มีอยู่ว่า “พวกเราจะไม่ประกาศว่าลูกากูกลับมาในวันนี้ แน่นอนว่ามันทีความเป็นไปได้ (ที่จะเซ็นสัญญากับลูกากู) แต่ต้องมีการแก้ไขในหลายๆอย่าง” ซึ่งต้องติดตามกันต่อว่า ดีลนี้จะลงเอยกันอย่างไร

Scroll to Top