เป้าหมายชัด บอร์ดบริหารอินเตอร์เผยเป้าหมายเสริมทัพ 3 แข้งชั้นยอด

ร้อนแรงเสียจริงๆ สำหรับยอดทีมแห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี อย่างงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ที่เป้าหมายของพวกเขาค่อนข้างชัดเจน คือการกลับมาทวงคืนแชมป์สคูเด็ตโต้กลับมาสู่ทีมให้ได้ ซึ่งหนึ่งในสิ่งที่จะทำให้พวกเขาเอาชนะคู่ต่อสู้อย่างเอซี มิลาน และม้าลาย ยูเวนตุส ได้ ก็คือการเสริมทัพที่ดี ซึ่งในตลาดซัมเมอร์หนนี้ พวกเขาก็ทำได้ค่อนข้างเยี่ยมเลยทีเดียว แม้ว่าจะไม่ได้มีการเงินที่มั่งคั่ง แต่พวกเขาก็มีการเซ็นสัญญาที่แสนฉลาด

มาร็อตต้าเผย 3 เป้าหมายที่พวกเขาต้องการ

เรียกได้ว่าออกมาตอบแบบชัดเจนและเปิดเผยเสียจริงๆ สำหรับมาร็อตต้า ซีอีโอสโมสรอินเตอร์ มิลาน ที่ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง เรดิโอ ไร โดยบทสัมภาษณ์นี้ถูกเปิดเผยโดย ฟาบริซิโอ โรมาโน่ สายข่าวชื่อดังและน่าเชื่อถือในตอนนี้ โดยมาร็อตต้า ได้กล่าวว่า “พวกเรากำลังเซ็นสัญญากับลูกากูและดีบาล่า มันขึ้นอยู่กับสถานการณ์ทางกาการเงินด้วย เบรเมอร์ก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เราต้องการอย่างแน่นอน”

เขายังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ผมสามารถยืนยันได้เลยว่า พวกเขาได้เซ็นสัญญากับทางอันเดร โอนาน่า และเฮนริค มคิทายาน แบบฟรีเอเย่นต์แล้วเรียบร้อย ข้อตกลงทั้งคู่เสร็จสมบูรณ์” จากบทสัมภาษณ์ของมาร็อตต้า และการเซ็นสัญญาของพวกเขา บ่งบอกได้ว่าพวกเขาค่อนข้างมีปัญหาเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเงินอย่างแท้จริง จึงเน้นไปที่การเซ็นนักเตะแบบฟรีๆเข้ามาสู่ทีม

แต่นักเตะที่พวกเขาเซ็นเข้ามานั้น ก็ต่างเป็นผู้เล่นที่มีคุณภาพเสียทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นอันเดร โอนาน่า ที่มีระยะเวลาในการใช้งานอีกยาวๆ หรือมิกกี้ ที่เพิ่งจะพาโรม่า คว้าแชมป์บอลยุโรปถ้วยใหม่มาได้ ส่วนทางด้านเปาโล ดิบาล่า ก็ไม่น่ามีอะไรพลิกโผ เพราะทางนักเตะเองก็ดูเหมือนจะมีใจให้กับทางงูใหญ่ แต่เหลือเพียงแค่การตกลงเงื่อนไขสัญญาต่างๆกันให้ได้เท่านั้น ซึ่งหากพวกเขาได้ทั้งดิบาล่า และลูกากู แนวรุกพวกเขาจะโหดสุดๆมาก

มีโอกาสในการปล่อยสคริเนียร์

นอกจากนี้ทางด้านมาร็อตต้า ก็ได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับกรณีของมิลาน สคริเนียร์ ปราการหลังตัวเก่งของทีม ว่ามีโอกาสย้ายออกจากสโมสรหรือไม่ โดยเขาได้กล่าวกับเรดิโอ ไร เอาไว้ว่า “แน่นอนว่าการเปลี่ยนเซนเตอร์แบ็คนั้นง่ายกว่ากองหน้า บางทีเราอาจจะถูกบังคับให้ขายใครสักคนในตำแหน่งนั้น” ซึ่งคำว่าถูกบังคับนี้อาจจะหมายถึงสถานการณ์ทางการเงินของสโมสรที่เป็นอยู่ นอกจากสคริเนียร์แล้ว บาสโทนี่ก็เนื้อหอมเช่นเดียวกัน

Scroll to Top