เจาะ เกลย์สัน เบรเมอร์ เขาคือใคร ทำไมตกเป็นเป้าของอินเตอร์ มิลาน

มาแรงเสียจริงๆ สำหรับทัพงูใหญ่อินเตอร์ มิลาน ในตอนนี้ ที่ถึงแม้ล่าสุดพวกเขาจะเซ็นสัญญากับนักเตะใหม่ไปแล้วถึง 2 คน ด้วยกัน ก็คือ เฮนริค มคิทาร์ยาน กับอันเดร โอนาน่า ที่ทั้งสองต่างถูกเซ็นเข้ามาแบบฟรีๆทั้งคู่ ทำให้พวกเขาแทบจะยังไม่ได้ใช้เงินในตลาดซัมเมอร์หนนี้เลย ดังนั้นจึงพอมีงบประมาณในการดึงตัวผู้เล่นใหม่เข้ามาสู่ทีมได้อีก โดยหนึ่งในเป้าหมายของพวกเขาอย่าง เกลย์สัน เบรเมอร์ ก็ต้องมีการจ่ายค่าตัว มาดูกันว่า ทำไมทางอินเตอร์ ถึงอยากได้ตัวเขา

เกลย์สัน เบรเมอร์ ยอดกองหลังสุดฮอตของโตริโน่

เกลย์สัน เบรเมอร์ เป็นนักเตะที่โดดเด่นขึ้นมาอย่างมาก ในตลาดซัมเมอร์หนนี้ เพราะในปัจจุบัน การจะหานักเตะในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็ค ที่อยู่ในระดับชั้นยอดนั้นค่อนข้างที่จะหายาก หากไม่ใช่ในราคาที่สูงไปเลย ส่วนเบรเมอร์นั้น เจ้าตัวเกิดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม ปี 1997 ทำให้ปัจจุบันมีอายุเพียงแค่ 25 ปีเท่านั้น หากทีมไหนดึงตัวไปใช้งาน ก็มีระยะเวลาให้ใช้งานได้อีกยาวๆ เนื่องจากยังไม่ได้เข้าสู่วัยพีคของเจ้าตัว

โดยเขาเกิดที่เมืองอิตาปิแทนก้า ประเทศบราซิล เขาเป็นชาวบราซิลโดยแท้ มีชื่อเต็มๆว่า เกลย์สัน เบรเมอร์ ซิลวา นาสซิเมนโต้ เขาเป็นกองหลังตัวกลางที่มีรูปร่างค่อนข้างดี สูง 1 เมตร กับอีก 88 เซนติเมตร เจ้าตัวเริ่มเล่นฟุตบอลในระดับเยาวชนกับทีมในบ้านเกิด อย่างเดสปอร์ติโว ชุดอายุไม่เกิน 20 ปี ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับทีมชั้นนำของประเทศอย่างเซา เปาโลในรูปแบบยืมตัวเสียก่อน แต่สุดท้ายเขาย้ายขาดไปอยู่กับแอตเลติโก้ เอ็มจี

และได้ขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ที่นี่ในที่สุด แต่เขาเล่นกับทีมชุดใหญ่ได้ไม่ถึงปี แมวมองของโตริโน่ ในศึกกัลโช่ เซเรีย อา ก็ไปเห็นเขา จึงจัดการดึงตัวเขาไปร่วมทีมในปี 2018 ด้วยค่าตัวเพียงแค่ 5.8 ล้านยูโร

สถานการณ์ของกองหลังอินเตอร์

ต้องบอกว่าไม่แปลกใจที่ทำไมทางงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ถึงมีความต้องการที่จะอยากได้เกลย์สัน เบรเมอร์ ไปร่วมทีม เพราะมีแววที่พวกเขาจะเสียกองหลังของทีมออกไปอย่างน้อยหนึ่งคน ซึ่งก็หนักไปที่มิลาน สคริเนียร์ ที่มีข่าวกับทั้งเปแอสเช และเชลซี แต่หนักไปทางยอดทีมจากกรุงปารีส ด้านบาสโทนี่ ก็มีข่าวกับสเปอร์สเช่นกัน แต่เหมือนเจ้าตัวจะอยากอยู่กับทีมต่อ ซึ่งการเข้ามาของเบรเมอร์ มีแนวโน้มสูงที่จะยึดตัวจริงได้

Scroll to Top