อยู่ไม่ไหว ฟิออเรนติน่าติดต่อราชันชุดขาว ขอยืมตัว ลูก้า โยวิช มาใช้งาน

ถ้าจะพูดถึงทีมที่มีสตาร์คับคั่ง หนึ่งในนั้นก็คงจะเป็นเรอัล มาดริด ที่พวกเขาถือเป็นหนึ่งในทีมที่พร้อมทุ่มซื้อนักเตะอยู่เหมือนกัน แม้ว่าในตลาดพักหลังๆ พวกเขาจะค่อนข้างจับจ่ายใช้สอยอย่างประหยัด เพิ่งจะกลับมาทุ่มในซัมเมอร์นี้ กับดีลของชูอาเมนี่ แต่ที่ผ่านมา แต่ละดีลที่พวกเขาซื้อก็ไม่ใช่ว่าจะประสบความสำเร็จทั้งหมด อย่างในรายของ ลูก้า โยวิช นี้ ที่เข้ามาด้วยความคาดหวังมหาศาล แต่เจ้าตัวไม่สามารถตอบแทนได้ จึงอาจจะต้องถูกปล่อยยืมอีกในปีนี้

ลูก้า โยวิช กับความผิดหวังที่มาดริด

ก่อนที่จะย้ายมายังถิ่นซานติอาโก้ เบอร์นาบิล ลูก้า โยวิช ถือเป็นหนึ่งในกองหน้าดาวรุ่งที่มีฟอร์มร้อนแรงแบบสุดๆ เจ้าตัวยิงประตูถล่มทลายให้กับทางแฟรงก์เฟิร์ต เขาลงสนามในฤดูกาล 2018/2019 ซึ่งเป็นฤดูกาลสุดท้ายของเขากับแฟรงเฟิร์ตไป 48 นัดด้วยกัน ยิงประตูได้ 27 ลูก กับมีอีก 7 แอสซิสต์ด้วยกัน จึงไม่แปลก หากฟอร์มในฤดูกาลนี้ของเขาไปเข้าตาเรอัล มาดริด จนถึงขั้นราชันชุดขาว หอบเงินมหาศาลมากถึง 63 ล้านยูโร มาสู่ขอเขาไปร่วมทีมในซัมเมอร์นั้นทันที หวังว่าจะเป็นดาวยิงตัวหลักของทีมในอนาคตให้ได้ แต่เพียงฤดูกาลแรกของเขากับมาดริด ก็ไปไม่ได้สวยเสียแล้ว จากการลงสนามทุกรายการไป 27 นัด ยิงได้แค่ 2 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์เท่านั้น และไม่สามารถเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงได้อย่างแน่นอน ฤดูกาลถัดมา เห็นท่าว่าสถานการณ์กับทางมาดริดจะไม่สู้ดี ในช่วงตลาดมกราคม เขาจึงตัดสินใจย้ายกลับมาเล่นแบบยืมตัวกับต้นสังกัดที่ฟอร์มเปรี้ยงอย่างแฟรงค์เฟิร์ตอีกครั้ง แรกๆเหมือนจะดีขึ้น แต่สุดท้ายก็พบกับฟอร์มสากดังเดิม และฤดูกาลที่ผ่านมา กับการกลับมาเล่นกับมาดริด ได้โอกาสลงสนามไปเพียงแค่ 19 นัด ยิงได้แค่ 1 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ เรียกได้ว่าดับสนิทแล้วตอนนี้

ฟิออเรนติน่ามีความต้องการดึงตัวเขาไปร่วมทีม

ล่าสุดทางด้านฟาบริซิโอ โรมาโน่ สายข่าวชื่อดังและน่าเชื่อถือ ได้รายงานว่า ม่วงมหากาฬ ฟิออเรนติน่า ได้ทำการติดต่อโดยตรงกับทางเรอัล มาดริดแล้ว สำหรับการยืมตัวลูก้า โยวิชมาร่วมทีม โดยทางฟิออเรนติน่า ขอจ่ายค่าเหนื่อยครึ่งหนึ่งกับทางเรอัล มาดริด ส่วนตัวนักเตะเอง ก็พร้อมเปิดรับการย้ายทีมเช่นเดียวกัน แต่ตอนนี้ขึ้นอยู่กับว่าทั้ง 2 สโมสรจะสามารถตกลงกันในเรื่องการจ่ายเงินเดือนของนักเตะได้หรือไม่

 

Scroll to Top