นูโน่ ตาวาเรส สุดเนื้อหอม โอลิมปิก มาร์กเซย สนใจยืมตัวแต่ยังไม่ได้ข้อตกลง

มีข่าวคราวมาให้อัพเดทอย่างต่อเนื่อง สำหรับยอดทีมแห่งกรุงลอนดอนตอนเหนือ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ที่ถึงแม้พวกเขาจะปิดดีลนักเตะไปคน 2 คน แล้ว แต่พวกเขายังไม่หยุดแค่นั้น มีข่าวเชื่อมโยงกับ ลิซานโดร มาร์ติเนซ กองหลังอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทำให้นักเตะที่อยู่ก่อนกับทีมก็มีข่าวในการย้ายออกไปเล่นแบบยืมตัวเช่นเดียวกัน นั่นก็คือ นูโน่ ตาวาเรส ที่มี 1-2 ทีมให้ความสนใจ มาดูกันว่า อนาคตของเขาจะเป็นอย่างไร

นูโน่ ตาวาเรส ยังทำได้ไม่ดีนักกับอาร์เซน่อล

นูโน่ ตาวาเรส เป็นที่รู้จักอย่างจริงจังของแฟนบอลทั่วไป หรือแม้แต่แฟนบอลอาร์เซน่อล ก็ในตอนที่เจ้าตัวย้ายมาเล่นกับอาร์เซน่อลเมื่อตลาดซัมเมอร์หนก่อน เจ้าตัวมาด้วยดีกรีการเป็นแบ็คซ้ายดาวรุ่งที่มีแนวโน้มจะพัฒนาได้สูง ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของมิเกล อาร์เตต้า ที่ต้องการนักเตะพลังหนุ่มมาช่วยขับเคลื่อนทีมของเขา โดยตาวาเรส มีชื่อเต็มๆว่า นูโน่ อัลเบอร์ติโน่ วาเรล่า ตาวาเรส

เจ้าตัวเกิดเมื่อวันที่ 26 มกราคม ปี 2000 ที่เมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส แต่เจ้าตัวมีสัญชาติเคป เวอร์เด้ด้วย ปัจจุบันเขามีอายุแค่เพียง 22 ปีเท่านั้น ยังเหลือเวลาให้เขาพัฒนาตนเองอีกมาก แน่นอนว่าเมื่อเกิดที่ลิสบอน เขาก็ต้องเคยอยู่กับทีมเยาวชนของลิสบอนอย่างแน่นอน แต่ก็มีการย้ายจากคาซ่า เปีย มา ก่อนจะย้ายกลับไปที่นั่น และสุดท้ายก็เป็นเบนฟิก้า ยักษ์ใหญ่ของประเทศมาดึงตัวเขาไป

เขาขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของเบนฟิก้าอย่างเต็มตัวเมื่อปี 2019 เจ้าตัวค่อยๆได้รับโอกาสในการลงเล่นกับทีมชุดใหญ่ แต่ก็ยังไม่ได้ถึงขั้นลงเล่นเป็นตัวจริงตลอดทั้งซีซั่น เขาลงเล่นให้เบนฟิก้าไปทั้งสิ้น 41 นัด ทำได้ 1 ประตู กับอีก 7 แอสซิสต์ ก่อนจะย้ายมาอาร์เซน่อลเมื่อซัมเมอร์ก่อน แต่เขาก็ยังไม่สามาถพิสูจน์ตัวเองได้ ส่วนใหญ่เป็นสำรอง กับสถิติลงสนาม 27 นัด ยิงได้ 1 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์

มี 1-2 ทีมรุมตามจีบเจ้าตัว

ล่าสุดทางด้านฟาบริซิโอ โรมาโน่ สายข่าวชื่อดังและน่าเชื่อถือ รายงานว่าโอลิมปิก มาร์กเซย ยอดทีมจากลีกเอิง ฝรั่งเศส มีความกระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับนูโน่ ตาวาเรส แต่ยังไม่มีข้อตกลงใดๆ กับทางอาร์เซน่อล ในขั้นตอนสุดท้าย แต่การย้ายทีมจะเป็นแบบยืมตัวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีรายงานก่อนหน้าอีกว่า ทางด้านอตาลันต้า ก็จับตาสถานการณ์ของนักเตะเช่นเดียวกัน

Scroll to Top