ยังเล่นอยู่นะ เควิน ปรินซ์ บัวเตง ต่อสัญญาแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ออกไปอีก 1 ปี

เชื่อว่าหลายคนแทบจะลืมหน้าหรือลืมชื่อของดาวเตะรายนี้ไปแล้ว และอาจจะเกิดข้อสงสัยด้วยซ้ำว่า เจ้าตัวยังคงค้าแข้งอยู่หรือไม่ เพราะเราต่างเคยได้ยินชื่อของเขามาอย่างยาวนาน สำหรับเควิน ปรินซ์ บัวเต็ง ดาวเตะวาสนาดีอีกคนหนึ่งของวงการฟุตบอล เพราะมีโอกาสได้เล่นกับทีมใหญ่ๆมากมาย แต่ต้นสังกัดปัจจุบันของเขาก็คือ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ทีมในศึกบุนเดสลีก้า เยอรมนี และก็มีข่าวดีของเจ้าตัวออกมาเปิดเผยกันด้วย

เควิน ปรินซ์ บัวเตง ยอดนักเตะจอมพเนจร

ถ้าจะพูดถึงการย้ายทีมของผู้เล่น ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติที่นักฟุตบอลส่วนใหญ่จะต้องพบเจอ คงจะมีไม่กี่คนที่ไม่เคยเกิดการย้ายทีมเลยตลอดอาชีพการค้าแข้ง เราก็จะเรียกพวกเขาว่าเป็นเตะ วันคลับแมน ก็คือยู่กับสโมสรเดียวตั้งแต่เริ่มต้นอาชีพจนจบอาชีพ แต่ก็มีนักเตะบางคน ที่การย้ายทีมแทบจะเป็นอะไรที่เกิดขึ้นกับพวกเขาจนชิน แทบจะย้ายในทุกๆตลาดซื้อขายเลยก็ว่าได้

ซึ่งก็มีนักเตะหลายคนที่ถูกขนานนามว่าเป็นนักเตะจอมพเนจร อย่างในรายของนิโกล่า อเนลก้า แต่มีอยู่หนึ่งคนที่คิดว่าอาจจะไม่มีใครสู้เขาได้ เขาอยู่กับสโมสรมาแล้วตั้งแต่เป็นเยาวชนอยู่กับฟูชเซ่ ก่อนจะไปอยู่กับแฮร์ธ่าเบอร์ลิน และได้ขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ที่นี่ จากนั้นก็ย้ายไปเล่นกับท็อตแนม ฮอท สเปอร์ส แล้วมียืมตัวกลับมาดอร์ทมุนด์ ก่อนจะถูกทางพอร์ทสมัธ ซื้อขาดไปร่วมทีม

คราวนี้เขาได้โยกไปค้าแข้งในอิตาลีกับทางเจนัว ก่อนจะถูกมิลานยืมตัวไป และซื้อขาดในที่สุด จากนั้นกลับมาเยอรมันโดยอยู่กับทางชาลเก้ 04 ก่อนจะไร้สังกัด และกลับไปซบเอซี มิลาน อีกรอบ คราวนี้ไปยังสเปนกับยูดี ลาส ปัลมาส ก่อนจะกลับเยอรมนีกับทางแฟรงเฟิร์ต ต่อด้วยการไปอิตาลีกับซาสซูโอโล่ จากนั้นยืมตัวไปอยู่กับบาร์เซโลน่า ก่อนจะถูกฟิออเรนติน่าซื้อขาด ก่อนถูกปล่อยยืมไปเบซิคตัส ก่อนไปอยู่กับมอนซ่าถาวร และก็มาอยู่กับแฮร์ธ่าในที่สุด

ขยายสัญญากับต้นสังกัดออกไป

ล่าสุดทางด้านสื่อชื่อดังอย่างฟาบริซิโอ โรมาโน่ สายข่าวชื่อดังและน่าเชื่อถือ ได้เปิดเผยว่า ทางเควิน ปรินซ์ บัวเตง ได้ทำการขยายสัญญากับทางแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ออกไปเป็นเวลา 1 ฤดูกาลแล้ว โดยเขาจะอยู่กับทีมจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2023 ซึ่งมีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว

Scroll to Top