เอเย่นต์ซิเยค คุยกับ เอซี มิลานแล้ว เชลซีพร้อมปล่อย หากได้รับข้อเสนอที่เหมาะสม

ทุกๆอย่างในตอนนี้ดูเหมือนว่าจะยังไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่สำหรับทางเชลซี ที่แฟนบอลต่างเฝ้ารอให้ทีมมีการเซ็นสัญญาดีลแรกเข้ามาสู่ทีมสักที แต่ทางสโมสรนั้นก็ต้องดำเนินการจัดการตำแหน่งผู้บริหาร ทีมงานต่างๆ ในทีม ให้เรียบร้อยดีเสียก่อน นอกจากข่าวขาเข้าแล้ว ข่าวขาออกก็มีออกมาไม่ขาดสายเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะในแนวรุก ต่อจากในรายของลูกากู ก็คือทางฮาคิม ซิเยค ที่ตกเป็นเป้าหมายของทางปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน

ฮาคิม ซิเยค กับฟอร์มไม่ปังกับเชลซี

ก่อนหน้าที่ฮาคิม ซิเยค จะมาอยู่กับทางเชลซี เจ้าตัวก็เป็นนักเตะที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากอยู่แล้ว เพราะเขาโชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างโดดเด่นกับทางอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เขาย้ายมาอยู่กับทางอาแจ็กซ์ตั้งแต่ปี 2016 โดยย้ายมาจากทเวนเต้ ในลีกฮอลแลนด์ โดยเจ้าตัวเกิดที่ประเทศฮอลแลนด์ด้วยซ้ำ ที่เมืองโดรนเทน แต่เจ้าตัวมีเชื้อสายโมร็อคโก เขาจึงเลือกเล่นให้โมร็อคโกในนามทีมชาติ แต่กับทีมชาติเขาก็มีปัญหาเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะกับกุนซือทีมชาติ ที่ออกมากล่าวว่าซิเยค ว่าปฏิเสธการเรียกตัวมาช่วยทีมชาติ แต่ทางซิเยคก็ยืนยันว่าเจ้าตัวนั้นมีอาการบาดเจ็บ จนทำให้ระหองระแหงกับทีมชาติในตอนนี้ ส่วนสถานการณ์กับทางสโมสรเชลซี ที่นับตั้งแต่ที่เขาย้ายมาร่วมทีมเมื่อซัมเมอร์ปี 2020 ซึ่งถึงตอนนี้ก็นับเป็น 2 ฤดูกาลกับทางสิงห์บลูแล้ว แต่เขายังไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งในสมัยที่อยู่ทางอาแจ็กซ์ได้ ฤดูกาลแรกภายใต้การคุมทีมของแฟรงค์ แลมพาร์ด ที่เป็นคนดึงเขาเข้ามา เขาได้ลงสนามไปทั้งหมด 39 นัด ยิงได้ 6 ประตู กับอีก 4 แอสซิสต์ ส่วนฤดูกาลล่าสุดนี้ เขาลงเล่นไป 44 นัด ยิงได้ 8 ประตู กับอีก 6 แอสซิสต์ ซึ่งดูเหมือนว่าได้รับโอกาสลงเล่นเยอะ แต่ส่วนใหญ่เขาต้องตกเป็นตัวสำรองซะส่วนมาก

ตกเป็นเป้าหมายของทางเอซี มิลาน

ล่าสุดทางด้านสื่ออย่างฟาบริซิโอ โรมาโน่ สายข่าวชื่อดังและน่าเชื่อถือ ได้รายงานว่า เอเย่นต์ของทางฮาคิม ซิเยค ได้ทำการเจรจาโดยตรงกับทางบอร์ดบริหารของทางเอซี มิลานแล้ว และทางตัวของซิเยคเอง ก็ยินดีที่จะย้ายไปมิลานเช่นเดียวกัน โดยทางด้านสโมสรเชลซี และโทมัส ทูเคิ่ล ก็เปิดโอกาสให้เขาสามารถย้ายทีมได้ หากเงื่อนไขที่ได้รับมีความเหมาะสม ซึ่งทางโรมาโน่รายงานเพิ่มตัวว่า ซิเยคตกเป็นเป้าหมายของเอซีมิลาน มานานแล้ว

 

Scroll to Top