ผู้อำนวยการบาเยิร์นปฏิเสธเอง เป็นไปไม่ได้ที่จะเซ็นสัญญากับโรนัลโด้

มีข่าวออกมาให้อัพเดทกันอย่างไม่ขาดสายเสียจริงๆสำหรับยอดทีมจากศึกบุนเดสลีก้า เยอรมนี อย่างเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่พวกเขาต้องมีการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับผู้เล่นเป็นจำนวนมาก ทั้งในรายของขาเข้า และในรายขาออก โดยตำแหน่งที่พวกเขาต้องแก้ปัญหาอย่างหนักก็คือ กองหน้า ที่กองหน้าเบอร์ 1 ของทีมอย่างโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ มีโอกาสย้ายออกจากทีมสูงจึง จึงมีข่าวเชื่อมโยงกับทางคริสเตียโน่ โรนัลโด้

สถานการณ์ของกองหน้าบาเยิร์น มิวนิค

ปัจจุบันเรามักจะเห็นตามหน้าสื่อทุกสื่อแล้วว่า ทางโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ มีความต้องการที่จะย้ายออกจากทางบาเยิร์น มิวนิค เพราะตัวเขาต้องการออกไปหาความท้าทายใหม่ๆ ซึ่งจุดนี้ก็ไม่ต้องถามว่ามาจากแหล่งข่าวใด เพราะเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยตนเอง และก็มีความชัดเจนทางด้านจุดหมายปลายทางของเขาก็คือ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ที่ตอนนี้ก็ดูเหมือนจะไม่ใช่เจ้าบุญทุ่มเหมือนกับชื่อของพวกเขา เนื่องจากต้องรอให้สถานการณ์ทางการเงินของพวกเขาคงที่เสียก่อนจึงจะสามารถยื่นข้อเสนอขอซื้อโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ได้ โดยทางบาเยิร์นเอง นั้นก็ได้ตัวนักเตะใหม่เข้ามาสู่ทีมแล้ว นั่นก็คือ ซาดิโอ มาเน่ ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ถ้าจะบอกว่ามาเน่ คือ ตัวแทนของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ก็คงจะพูดได้ไม่เต็มปาก เพราะเป็นคนละตำแหน่งกัน หากแต่เพียงว่านาเกลส์มันจะใช้แผนฟอลส์ ไนน์ ทั้งซีซั่นก็ตาม ส่วนกองหน้าธรรมชาติที่เขามีอยู่ในตอนนี้ ก็คือกองหน้าวาสดีอย่างชูโป โมติง ซึ่งก็คงคาดหวังให้เขาขึ้นมาเป็นตัวหลักแทนเลวานเป็นไม่ได้ โจทย์ใหญ่ของบาเยิร์น จึงอยู่ที่ว่า พวกเขาต้องหาตัวแทนที่สามารถเข้ามาทดแทนการขาดหายไปของเลวานได้ ซึ่งปกติพวกเขามักจ้องจะดูดนักเตะในลีก โดยดาวเตะที่พอจะแทนเลวานได้อย่างเออลิ่ง เบราซ์ ฮาแลนด์ ก็ย้ายซบซิตี้เสียแล้ว

ข่าวลือกับทางโรนัลโด้ ไม่เป็นความจริง

แน่นอนว่าเมื่อต้องการกองหน้า การถูกจับไปเชื่อมโยงกับโรนัลโด้ ยอดกองหน้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงเกิดขึ้น แต่ทางผู้บริหารของทางบาเยิร์น ก็ออกมาปัด ซึ่งฟาบริซิโอ โรมาโน่ สายข่าวชื่อดังและน่าชื่อถือ ได้รายงานบทสัมภาษณ์ของฮาซาน ซาลิฮามิดซิค ผู้อำนวยการของบาเยิร์น เอาไว้ว่า “คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นผู้เล่นระดับท็อปที่มีเส้นทางอาชีพสุดโดดเด่น อย่างไรก็ตาม เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะเซ็นสัญญากับบาเยิร์น”

Scroll to Top